Chính sách & hỗ trợ

Hướng dẫn mua hàng - đổi trả

I. Chúng tôi chấp nhận các hình thức thanh toán sau:

 - Thanh toán tiền mặt khi giao hàng tận nơi  (Áp dụng trong  nội thành TP Đà Nẵng) 

 1. Thanh toán Tiền mặt khi giao hàng tận nơi:

Nhân viên của công ty sẽ liên hệ trước và giao hàng đến tận nơi theo yêu cầu của Quý khách. Sau khi nhận được sản phẩm đã đặt hàng, Quý khách thanh toán cho nhân viên giao hàng với số tiền ghi trong hoá đơn kèm theo (hiện chúng tôi chỉ áp dụng hình thức này trong nội thành TP. Đà Nẵng)

2. Thanh toán qua Chuyển khoản ngân hàng :

Quý khách đến bất kỳ chi nhánh ngân hàng nào thuộc mạng lưới Ngân hàng trên toàn quốc để chuyển tiền vào một trong những Tài Khoản dưới đây:

TÀI KHOẢN CÔNG TY :

                 Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Thiên Kim Nguyên

                 Tài khoản: 0901002869001 tại Ngân Hàng An Bình CN Đà Nẵng - PGD Liên Chiểu

 Quý khách vui lòng thông tin ngay cho chúng tôi sau khi chuyển khoản

 để chúng tôi có thể liên hệ chuyển hàng sớm nhất!

Chúng tôi sẽ nhận được tiền thanh toán của Quý khách trong vòng 05 phút đến 30 phút tùy theo từng hệ thống Ngân hàng mà Quý khách chuyển tiền vào qua hệ thống tin nhắn. Sau khi nhận được tiền chuyển khoản của Quý khách chúng tôi sẽ gọi điện thoại thông báo với Quý khách và sẽ chuyển hàng cho Quý khách qua các nhà xe ô tô hoặc gửi Phát chuyển nhanh (EMS).

Hình thức gửi hàng tùy theo từng trường hợp cụ thể sẽ được thống nhất với Quý khách khi đặt hàng.
 

II.Chính sách đổi trả sản phẩm

Chính sách Đổi trả sản phẩm của Công ty TNHH Thiên Kim Nguyên sẽ bao gồm những nội dung sau :

1. Lý do không chấp nhận đổi trả

 • - Sản phẩm hàng hóa không đúng số serial với máy in, không còn nguyên hộp hết hạn sử dụng với sản phẩm mực in.

 • - Sản phẩm khi giao tới Khách hàng bị mất niêm phong, bị giao sai về số lượng và mẫu mã so với đơn đặt hàng.

 • - Sản phẩm bị hỏng do lỗi của Nhà sản xuất (hỏng hóc về kỹ thuật, lỗi về thiết kế, nội dung, khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố của Nhà sản xuất) hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, trầy xước, nứt vỡ v.v.).

 • - Khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng

2. Yêu cầu cho sản phẩm đổi trả

· * Điều kiện đổi trả :

 • - Sản phẩm còn nguyên vẹn, đầy đủ nhãn mác, nguyên đai kiện, niêm phong theo quy cách ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển).

 • - Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện (hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành...) và tặng phẩm đi kèm (nếu có).

 • - Sản phẩm không bị dơ bẩn,không có mùi lạ, không có dấu hiệu đã qua sử dụng hoặc kích hoạt cài đặt đối với sản phẩm bảo hành theo Serial online

 • - Khách hàng còn giữ xác nhận về việc đã mua hàng tại Thiên Kim Nguyên (phiếu cung cấp dịch vụ, hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng, sao kê của ngân hàng…)

* Thời gian áp dụng đổi trả

Khách hàng có thời hạn 03 ngày để gửi yêu cầu đổi trả đối với sản phẩm. Thời điểm yêu cầu đổi trả sẽ được căn cứ theo:

 • - Nếu khách hàng gửi theo đường bưu điện hay chuyển phát: thời điểm tính theo dấu biên nhận của bưu điện hay đơn vị chuyển phát.

 • - Nếu khách hàng tự mang/gửi hàng tới công ty: thời điểm tính khi nhân viên tiếp nhận sản phẩm đổi trả từ khách hàng.

* Chi phí đổi trả

 • - Đối với các sản phẩm do lỗi của Thiên Kim Nguyên khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và được giao hàng miễn phí đối với nội thành Hà Nội, gửi hàng miễn phí với các tỉnh lân cận.

 • - Đối với các sản phẩm đổi trả do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng thì chỉ được đổi sản phẩm có giá trị lớn hơn hoặc bằng sản phẩm cũ và chi phí bàn giao cũng như chi phí phát sinh giá trị đơn hàng sẽ do khách hành chịu toàn bộ

3 .Quy định hoàn tiền

* Phương thức hoàn tiền :
Phương thức hoàn tiền quy định tại Thiên Kim Nguyên sẽ áp dụng theo giá trị đơn hàng Khách hàng thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản trước đó. Các phương thức hoàn tiền bao gồm:

 • - Hoàn tiền mặt tại Thiên Kim Nguyên

 • - Hoàn tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng.

* Thời gian xử lý:

 • - Nhân viên Thiên Kim Nguyên sẽ thông báo hoàn trả tới Khách hàng thông qua email hoặc/và tin nhắn SMS trong vòng tối đa 02 ngày làm việc kể từ khi Thiên Kim Nguyên nhận lại sản phẩm.

 • - Nếu yêu cầu hoàn trả đáp ứng các yêu cầu tại mục 2 , Thiên Kim Nguyên sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền cho khách hàng trong thời gian từ 5-7 ngày kể từ khi Thiên Kim Nguyên nhận được sản phẩm.

Suamayindanang.vn Trang dịch vụ sản phẩm
http://suamayindanang,vn : Website chuyên cung cấp thông tin các sản phẩm về mực in, linh kiện máy in, văn phòng phẩm tại đà nẵng....Các bạn có thẻ...
Sửa máy tính đà nẵng
Dịch vụ sửa máy tính đà nẵng Thiên Kim nguyên là công ty chuyên sửa laptop, máy tính bàn  nhằm đáp ứng các nhu cầu về sửa chữa và thay thế linh kiện...
Báo giá sửa máy in đà nẵng
Công ty THIÊN KIM NGUYÊN chuyên phân phối dịch vụ sửa máy in đà nẵng giá rẻ, Nhanh chóng, tiện dụng và uy tín. Chuyên khắc phục đa số sự cố máy in các...
Sửa máy tính tại nhà đà nẵng
Thiên Kim Nguyên chuyên dịch vụ sửa máy tính tại nhà, sửa nhanh, cam kết uy tín tại khu vực Đà Nẵng. Với đội ngũ có nhiều kinh nghiệm chúng tôi cam...
Hỗ trợ trực tuyến
Thời gian làm việc
Thứ 2 - 6:
Thứ 7: